Hướng dẫn xử lý ví da nam ướt

Hướng dẫn xử lý ví da nam ướt khi sử dụng ví da bị ướt phải làm sao, Xưởng ví Trường Chinh sẽ hướng dẫn xử lý ví da nam ướt bạn nhé!

Hướng dẫn xử lý ví da nam ướt khi sử dụng ví da bị ướt phải làm sao, Xưởng ví Trường Chinh sẽ hướng dẫn xử lý ví da nam ướt bạn nhé!

Hướng dẫn xử lý ví da nam ướt

HƯỚNG DẪN XỬ LÝ VÍ DA NAM BỊ ƯỚT

Ví da nam ướt là một rủi vô tình từ người sở hữu, nó không giúp cho việc bảo quản tiền bạc và giấy tờ tùy thân. Như vậy làm gì khi chẳng may ví da nam ướt? Làm sao để bảo quản một chiếc ví da tốt nhất? Sau đây Đồ da Truchi sẽ chia sẻ những bí quyết cho bạn, giúp bạn xử lý dễ dàng khi gặp sự cố với chiếc ví da của mình.

NÓI VỀ VIỆC SỬ DỤNG ĐỒ DA

Bạn biết không tất cả những sản phẩm được làm từ chất liệu da thật không chỉ mang đến sự bền bỉ mà còn giúp mang đến đẳng cấp tuyệt vời cho người sử dụng vì thiết kế của nó vô cùng đẹp. Tuy nhiên khi sử dụng đồ da ví dụ như là ví da nam ướt, bốc mùi .... thì quý khách cần phải biết những bí quyết chăm sóc nó sao cho phù hợp. Bởi vì chất liệu của da là hút ẩm và rất dễ gây ẩm mốc và da bị khô cứng nếu không được bảo quản kĩ lưỡng.

 

BẠN NÊN LÀM GÌ KHI VÍ DA NAM ƯỚT? 

  • Khi chẳng may làm nước dính vào bề mặt da hay làm đổ nước lên thì bạn chỉ cần dùng khăn mềm hoặc khăn giấy lau sạch và để khô tự nhiên. Hoặc bạn cũng có thể dùng một ít dầu gió thấm vào khăn vải rồi chà xát vào vết ố trên ví da nam ướt sau đó hãy dùng khăn giấy lau sạch và để chiếc túi ở nơi thoáng gió nhé.

Nếu chẳng may ví da nam ướt sũng thì hãy chú ý những hướng dẫn sau của Trường Chinh:

  1. Lấy ra khỏi ví những vật thấm nước nhanh rồi lấy những thứ khác ra khỏi ví da,
  2. Sử dụng một chiếc khăn bông hoặc khăn giấy thấm hết nước bên trong của ví da.
  3. Để ví khô tự nhiên với nhiệt độ bình thường trong nhà, tuyệt đối không được dùng máy sấy hoặc phơi ngoài nắng vì có thể dẫn đến lớp da bị nhăn hoặc hỏng.

 Sau khi ví khô, nhưng bạn vẫn cảm thấy ví bị mất đi độ mềm ban đầu, hãy bôi lên đó một ít kem làm mềm hay kem dưỡng dành riêng cho ví da nam ướt. Tuy nhiên nếu rơi vào trường hợp này thì độ bền của da khó có thể được như lúc đầu.

 LƯU Ý:

  • Với trường hợp ví da nam ướt và hỏng chính là do lúc là khô ví thì chưa được làm khô hoàn toàn, kết hợp với không khí ẩm nếu gặp trời mưa, nên sẽ giữ lại độ ẩm trong ví da quá nhiều khiến da dễ bị hỏng. Cách tốt nhất hiện nay là để ví vào trong hộp nhựa kín cùng với túi hút ẩm  để ví không bị móc và nhanh hỏng bạn có thể tận dụng những gói hút ẩm của những túi bánh.

 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

  • Vệ sinh bằng khăn ẩm mềm

  • Không để sản phẩm dính nước hoặc bị ẩm ướt  (ví da nam ướt)

  • Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thường xuyên
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường xăng dầu, kiềm và chất tẩy rửa
  • Sử dụng loại xi phù hợp với màu sắc, chất liệu da

    Nếu bạn đang quan tâm các sản phẩm ví da nam mà không biết nên mua ở đâu thì hãy tìm đến Xưởng Ví Trường Chinh - Công ty cung cấp sản phẩm da chính hãng và uy tín!

Địa chỉ: 1180/20 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

SDT: 0966.72.62.92 (Trâm)

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=VBXAjWxX4Zw&t=4s

Từ Khóa